Giới thiệu

Nhà Máy Gạch Vỉa Hè Terrazzo chuyên sản xuất gạch vỉa hè các loại như: Gạch Terrazzo, Gạch bê tông tự chèn (Gạch con sâu, gạch chữ i, gạch chữ nhật, gạch chìa khóa, gạch lục giác,…)

Sự ra đời của nhà máy là kết quả của một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ vật liệu mới vào trong các lĩnh vực của đời sống thực tiễn. Và cũng là kết quả đúc kết những kinh nghiệm, tri thức, tâm huyết của những nhân viên đã gắn bó với công ty trong nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ứng dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp cùng với nhà xưởng có diện tích lên tới 6000m2 và các trang thiết bị hiện đại kết hợp với công cụ truyền thống Hà Phương là một doanh nghiệp được nhiều đối tác và bạn hàng tin cậy. Ngoài việc tổ chức tốt công việc kinh doanh với những dịch vụ hoàn hảo thì chúng tôi còn luôn sáng tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn với giải pháp đồng bộ và không ngừng cải tiến kỹ thuật, đa dạng hóa sản phẩm đem lại sự hoàn mỹ nhất cho các công trình xây dựng, dân dụng, công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi một năm Hà Phương cung cấp ra thị trường khoảng 2 triệu sản phẩm gạch block, gạch vỉa hè Terrazzo và các sản phẩm gạch trồng cỏ các mẫu mã phong phú có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình với chất lượng luôn đảm bảo và giá thành hợp lý.

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay được ưa chuộng  nhiều do có các ưu điểm như:

– Khả năng chịu lực tốt hơn gấp 2-3 lần gạch tuynel đỏ thông thường.

– Cách âm, cách nhiệt tốt.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng do bề mặt gạch nhẵn, không cần xử lý bề mặt khi thi công.

– Thời gian xây dựng rút ngắn.

– Thân thiện với môi trường, phù hợp với thổ nhưỡng khí hậu nhiệt đới, cận xích đạo như ở Việt Nam

– Giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của Hà Phương trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm chuẩn đúng theo tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN 6477:2011 đối với gạch block bê tông và TCVN 6476:1999 với gạch bê tông tự chèn).

Hiện nay công ty chúng tôi đang đầu tư thêm dây truyền sản xuất gạch block 4 lỗ dạng tuynel, và gạch Terrazzo, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH HÀ PHƯƠNG

Địa chỉ 1: Quốc Lộ 50, Bình Chánh, HCM

Địa chỉ 2: Thuận An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908 (Mua gạch)

Email: [email protected]